tủđông không đóng tuyết - Đúng cách ko chỉ giúp bảo vệ tốt đồ ăn, thức uống
mà còn làm kéo dài tuổi thọ của máy, tận dụng được điện hao hụt và bảo đảm được
độ an toàn cao.
Bảo quản thức ăn an
toàn trong tủ đông
- Dựa vào các chỉ dẫn ghi bên ngoài tủ mát alaska Ta nên để
thực phẩm vào đúng địa điểm của nó, để thức ăn tại nhiệt độ quan trọng
- Nên làm sạch các loại đồ ăn thức uống trước khi để vào tủ.
- Các loại thịt cá và đồ ăn chín cần bảo vệ lâu ngày phải để
vào khay kết đông(đông lạnh) nơi có nhiệt độ thấp hơn (-60C…-120C-180C).
- Đa số những loại rau-củ-quả cần bảo vệ dưới 6-100C. Phải bảo
quản trong túi Ny lông, trong hộp đựng có nắp đậy kín để chống bay hơi bề mặt,
bị khô héo, làm giảm mùi vị cũng như chất lượng của nó.
- Khay dưới của tủ đông alaska Ta thường dùng để bảo quản
các loại rau quả, hoa quả và thực phẩm chín trong thời gian ngắn hơn. Nhiệt độ ở
trong những khay này chỉ chấp thuận bảo vệ thực phẩm từ 1-2 ngày đặc biệt là thịt
cá cùng các đồ ăn chế biến từ thịt cá. Do ở nhiệt độ mát những thức ăn dễ bị
phân hủy hoặc lên men.
- Những loại thực phẩm có mùi đặc trưng như pho mát, bơ, sữa,
thịt, cá… cần được dùng trong túi ny lông hoặc hộp có nắp đậy kín rồi mới cho
vào tu dong .
- Các loại thức ăn mặn, canh, thịt kho cần phải sử dụng
trong các hộp có nắp đậy kín mới đưa vào tu dong . Do với các loại thức ăn này
nếu không có nắp đậy. Khi mất điện tuyết trong tu dong Sẽ rơi vào đồng thời nhiệt
độ sẽ tăng dần lên và thức ăn sẽ bị thiu. Với đồ ăn mặn hơi mặn sẽ bay lên gây
hiên tượng ăn mòn tủ mát .
Công Ty TNHH ĐIỆN TỬ
ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Hotline: 0902.504.508
Email: dienmayhoanglong0409@gmail.com
Website: maylanhhoanglong.com
Đăng nhận xét
Mời các bạn nhận xét !!!
Diễn đàn tổng hợp 1ads.vn